ใช้นโยบายความเป็นส่วนตัวระดับโลก SL Mobile

 

วันที่มีผลบังคับใช้: 2020/12/10

อัปเดต: 2020/12/10

Take As Global, SL และ บริษัท ย่อย (“ เรา,“ เรา,“ ของเรา,“ Take As Global, SL”) มุ่งมั่นที่จะปกป้องความเป็นส่วนตัวของคุณ นโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ (“ นโยบายอธิบายถึงแนวปฏิบัติของเราที่เกี่ยวข้องกับความเป็นส่วนตัวของข้อมูลในข้อมูลส่วนบุคคลที่เราดำเนินการผ่านการใช้บริการผลิตภัณฑ์และแอปพลิเคชันมือถือที่เกี่ยวข้องต่อไปนี้ของคุณ (เรียกรวมกันว่า ผลิตภัณฑ์):

แอปพลิเคชั่นมือถือ WOOX Security

ในนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ ข้อมูลส่วนบุคคล หมายถึงข้อมูลที่สามารถใช้เพื่อระบุตัวบุคคลไม่ว่าจะจากข้อมูลนั้นเพียงอย่างเดียวหรือจากข้อมูลนั้นและข้อมูลอื่น  ที่เราสามารถเข้าถึงได้เกี่ยวกับบุคคลนั้น “ อุปกรณ์อัจฉริยะ หมายถึงอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ที่ไม่ได้มาตรฐานที่ผลิตหรือผลิตโดยผู้ผลิตฮาร์ดแวร์โดยมีอินเทอร์เฟซสำหรับมนุษย์กับเครื่องจักรและความสามารถในการส่งข้อมูลที่เชื่อมต่อแบบไร้สายไปยังเครือข่าย ได้แก่ เครื่องใช้ในบ้านอัจฉริยะอุปกรณ์สวมใส่อัจฉริยะอุปกรณ์ฟอกอากาศอัจฉริยะ เป็นต้น แอป หมายถึงแอปพลิเคชันมือถือที่พัฒนาโดย Take As Global SL ที่ให้การควบคุมระยะไกลแก่ผู้ใช้ไปยังอุปกรณ์อัจฉริยะและด้วยความสามารถในการเชื่อมต่อกับแพลตฟอร์ม IoT ของซัพพลายเออร์

สำหรับแอปพลิเคชันมือถือแบรนด์อื่น  ที่ขับเคลื่อนโดย Take As Global, SL ลูกค้าของเราจะควบคุมข้อมูลส่วนบุคคลทั้งหมดที่รวบรวมผ่านผลิตภัณฑ์ของเรา เรารวบรวมข้อมูลภายใต้การดูแลของลูกค้าของเราและการประมวลผลข้อมูลดังกล่าวจะ จำกัด เฉพาะวัตถุประสงค์ในการให้บริการที่ลูกค้าของเรามีส่วนร่วมกับเรา หากคุณเป็นลูกค้าของลูกค้ารายใดรายหนึ่งของเราและไม่ต้องการรับการติดต่อจากลูกค้าของเราที่ใช้บริการของเราอีกต่อไปโปรดติดต่อลูกค้าที่คุณติดต่อโดยตรง

เรารวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลอะไรบ้าง

ในการให้บริการของเราแก่คุณเราจะขอให้คุณให้ข้อมูลส่วนบุคคลที่จำเป็นซึ่งจำเป็นสำหรับการให้บริการเหล่านั้น หากคุณไม่ให้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเราอาจไม่สามารถให้ผลิตภัณฑ์หรือบริการของเราแก่คุณได้

1. ข้อมูลที่คุณให้เราโดยสมัครใจ

ข้อมูลบัญชีหรือโปรไฟล์เมื่อคุณลงทะเบียนบัญชีกับเราเราอาจรวบรวมชื่อและรายละเอียดการติดต่อของคุณเช่นที่อยู่อีเมลหมายเลขโทรศัพท์ชื่อผู้ใช้และข้อมูลรับรองการเข้าสู่ระบบ ในระหว่างที่คุณโต้ตอบกับผลิตภัณฑ์ของเราเราอาจรวบรวมชื่อเล่นรูปโปรไฟล์รหัสประเทศการตั้งค่าภาษาหรือข้อมูลเขตเวลาของคุณไว้ในบัญชีของคุณ

ข้อเสนอแนะเมื่อใช้คุณลักษณะข้อเสนอแนะและข้อเสนอแนะในผลิตภัณฑ์ของเราเราจะรวบรวมที่อยู่อีเมลหมายเลขโทรศัพท์มือถือและเนื้อหาความคิดเห็นของคุณเพื่อแก้ไขปัญหาของคุณและแก้ไขความล้มเหลวของอุปกรณ์ตามเวลาที่กำหนด

2. ข้อมูลที่เรารวบรวมโดยอัตโนมัติ

ข้อมูลอุปกรณ์เมื่อคุณโต้ตอบกับผลิตภัณฑ์ของเราเราจะรวบรวมข้อมูลอุปกรณ์โดยอัตโนมัติเช่นที่อยู่ MAC ของอุปกรณ์ของคุณที่อยู่ IP ข้อมูลการเชื่อมต่อไร้สายประเภทและเวอร์ชันของระบบปฏิบัติการหมายเลขเวอร์ชันของแอปพลิเคชันตัวระบุการแจ้งเตือนแบบพุชไฟล์บันทึก และข้อมูลเครือข่ายมือถือ

ข้อมูลการใช้งานในระหว่างที่คุณโต้ตอบกับไซต์และบริการของเราเราจะรวบรวมข้อมูลการใช้งานที่เกี่ยวข้องกับการเข้าชมการคลิกการดาวน์โหลดข้อความที่ส่ง / รับและการใช้งานไซต์และบริการอื่น  ของเราโดยอัตโนมัติ

ข้อมูลบันทึกเมื่อคุณใช้แอพของเราระบบและบันทึกข้อยกเว้นอาจถูกอัปโหลด

ข้อมูลตำแหน่งเราอาจรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับตำแหน่งทางภูมิศาสตร์ที่แม่นยำหรือไม่แม่นยำแบบเรียลไทม์ของคุณเมื่อคุณใช้ผลิตภัณฑ์หรือบริการเฉพาะของเรา

3. ข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับอุปกรณ์สมาร์ท:

ข้อมูลพื้นฐานของอุปกรณ์อัจฉริยะเมื่อคุณเชื่อมต่ออุปกรณ์สมาร์ทของคุณกับผลิตภัณฑ์หรือบริการของเราเราอาจรวบรวมข้อมูลพื้นฐานเกี่ยวกับอุปกรณ์สมาร์ทของคุณเช่นชื่ออุปกรณ์รหัสอุปกรณ์สถานะออนไลน์เวลาเปิดใช้งานเวอร์ชันเฟิร์มแวร์และข้อมูลการอัปเกรด

ข้อมูลที่รายงานโดยอุปกรณ์อัจฉริยะขึ้นอยู่กับอุปกรณ์สมาร์ทต่างๆที่คุณเลือกที่จะเชื่อมต่อกับผลิตภัณฑ์หรือบริการของเราเราอาจรวบรวมข้อมูลที่แตกต่างกันที่รายงานโดยอุปกรณ์สมาร์ทของคุณ วัตถุประสงค์และพื้นฐานทางกฎหมายในการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคล

วัตถุประสงค์ที่เราอาจประมวลผลข้อมูลเกี่ยวกับคุณมีดังต่อไปนี้:

ให้บริการแก่คุณเราประมวลผลข้อมูลบัญชีและโปรไฟล์ข้อมูลอุปกรณ์ข้อมูลการใช้งานข้อมูลตำแหน่งและข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับอุปกรณ์อัจฉริยะเพื่อจัดหาผลิตภัณฑ์และบริการของเราที่คุณร้องขอหรือซื้อ พื้นฐานทางกฎหมายสำหรับการประมวลผลนี้คือการปฏิบัติตามสัญญาของเรากับคุณตามเงื่อนไขการใช้งานของเรา,

ปรับปรุงบริการของเราเราประมวลผลข้อมูลอุปกรณ์ข้อมูลการใช้งานข้อมูลตำแหน่งและข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับอุปกรณ์อัจฉริยะของคุณเพื่อให้แน่ใจว่าฟังก์ชันและความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์ของเราพัฒนาและปรับปรุงผลิตภัณฑ์และบริการของเราเพื่อวิเคราะห์ประสิทธิภาพของการดำเนินงานของเราและเพื่อ ป้องกันและติดตามการใช้งานที่ฉ้อโกงหรือไม่เหมาะสม พื้นฐานทางกฎหมายสำหรับการประมวลผลนี้คือการปฏิบัติตามสัญญาของเรากับคุณตามเงื่อนไขการใช้งานของเรา

การสื่อสารที่ไม่ใช่การตลาดเราประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อส่งข้อมูลที่สำคัญเกี่ยวกับบริการการเปลี่ยนแปลงข้อกำหนดเงื่อนไขและนโยบายของเราและ / หรือข้อมูลการบริหารอื่น  เนื่องจากข้อมูลนี้อาจมีความสำคัญคุณจึงไม่สามารถเลือกที่จะไม่รับการสื่อสารดังกล่าวได้ พื้นฐานทางกฎหมายสำหรับการประมวลผลนี้คือการปฏิบัติตามสัญญาของเรากับคุณตามเงื่อนไขการใช้งานของเรา

การสื่อสารการตลาดเราอาจประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อจัดหาสื่อการตลาดและส่งเสริมการขายให้กับคุณในผลิตภัณฑ์และบริการของเรา หากเราทำเช่นนั้นการสื่อสารแต่ละครั้งที่เราส่งถึงคุณจะมีคำแนะนำที่อนุญาตให้คุณเลือกไม่รับการสื่อสารในอนาคตในลักษณะนั้น พื้นฐานทางกฎหมายสำหรับการประมวลผลนี้คือความยินยอมของคุณ นอกจากนี้หากคุณยินยอมที่จะเข้าร่วมในลอตเตอรีการแข่งขันหรือโปรโมชั่นอื่น  ของเราเราอาจใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อจัดการกิจกรรมดังกล่าว

การปรับเปลี่ยนในแบบของคุณเราอาจประมวลผลข้อมูลบัญชีและโปรไฟล์ของคุณข้อมูลการใช้งานข้อมูลอุปกรณ์เพื่อปรับแต่งการออกแบบผลิตภัณฑ์ในแบบของคุณและเพื่อให้บริการที่เหมาะสำหรับคุณเช่นการแนะนำและแสดงข้อมูลและโฆษณาเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับคุณและเพื่อเชิญคุณเข้าร่วม เข้าร่วมในการสำรวจเกี่ยวกับการใช้ผลิตภัณฑ์ของเรา พื้นฐานทางกฎหมายสำหรับการประมวลผลนี้คือความยินยอมของคุณ

การปฏิบัติตามกฎหมายเราอาจประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณตามที่เราเชื่อว่าจำเป็นหรือเหมาะสม: (เพื่อปฏิบัติตามกฎหมายและข้อบังคับที่เกี่ยวข้อง; (b) ปฏิบัติตามกระบวนการทางกฎหมาย (c) เพื่อตอบสนองต่อคำร้องขอจากหน่วยงานของรัฐและรัฐบาล (เพื่อบังคับใช้ข้อกำหนดและเงื่อนไขของเรา (เพื่อปกป้องการดำเนินงานธุรกิจและระบบของเรา (เพื่อปกป้องสิทธิ์ความเป็นส่วนตัวความปลอดภัยหรือทรัพย์สินของเราและ / หรือของผู้ใช้รายอื่นรวมถึงคุณ และ (อนุญาตให้เราดำเนินการแก้ไขที่มีอยู่หรือจำกัดความเสียหายที่เราอาจจะต้องดำเนินการ

เราแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลกับใคร

ที่ Take As Global, SL เราแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลในรูปแบบที่เราแจ้งให้คุณทราบเท่านั้น เราอาจแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลของคุณกับผู้รับต่อไปนี้:

สำหรับผู้ให้บริการบุคคลที่สามของเราที่ทำหน้าที่เกี่ยวกับธุรกิจบางอย่างให้เราเช่นการโฮสต์เว็บไซต์การวิเคราะห์ข้อมูลการชำระเงินและการประมวลผลบัตรเครดิตการจัดเตรียมโครงสร้างพื้นฐานบริการไอทีบริการสนับสนุนลูกค้าบริการจัดส่งอีเมลและอื่น  บริการที่คล้ายกันเพื่อให้พวกเขาสามารถให้บริการกับเราได้

สำหรับลูกค้าของเราและพันธมิตรทางธุรกิจอื่น  ที่จัดหาอุปกรณ์สมาร์ทดีไวซ์และ / หรือเครือข่ายและระบบที่คุณเข้าถึงและใช้งานเว็บไซต์และบริการของเราไม่ว่าทางตรงหรือทางอ้อม

ให้กับ บริษัท ในเครือหรือบุคคลที่สามอื่น  ในกรณีที่มีการปรับโครงสร้างองค์กรการควบรวมการขายการร่วมทุนการมอบหมายการโอนหรือการจำหน่ายอื่น  ทั้งหมดหรือบางส่วนของธุรกิจทรัพย์สินหรือหุ้นของเรา (รวมถึง แต่ไม่ จำกัด เพียงเกี่ยวกับการล้มละลาย การดำเนินการที่คล้ายกันในกรณีดังกล่าวคุณจะได้รับแจ้งทางอีเมลและ / หรือประกาศที่ชัดเจนบนเว็บไซต์ของเราเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงในความเป็นเจ้าของการใช้ข้อมูลส่วนบุคคลใหม่ที่เข้ากันไม่ได้และตัวเลือกที่คุณอาจมีเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

ตามที่เราเชื่อว่าจำเป็นหรือเหมาะสม: (ปฏิบัติตามกฎหมายและข้อบังคับที่บังคับใช้; (b) ปฏิบัติตามกระบวนการทางกฎหมาย (c) เพื่อตอบสนองต่อคำร้องขอจากหน่วยงานของรัฐและรัฐบาลรวมถึงหน่วยงานของรัฐและรัฐบาลนอกประเทศที่คุณอาศัยอยู่ (d) เพื่อบังคับใช้ข้อกำหนดและเงื่อนไขของเรา (เพื่อปกป้องการดำเนินงานธุรกิจและระบบของเรา (เพื่อปกป้องสิทธิ์ความเป็นส่วนตัวความปลอดภัยหรือทรัพย์สินของเราและ / หรือของผู้ใช้รายอื่นรวมถึงคุณ และ (อนุญาตให้เราดำเนินการแก้ไขที่มีอยู่หรือจำกัดความเสียหายที่เราอาจจะต้องดำเนินการ

แก่ บริษัท ย่อยหรือ บริษัท ในเครือภายในครอบครัว บริษัท ของเราเพื่อดำเนินกิจกรรมทางธุรกิจตามปกติ

ยกเว้นบุคคลที่สามที่อธิบายไว้ข้างต้นให้บุคคลที่สามได้รับความยินยอมจากคุณเท่านั้น

รวบรวมการถ่ายโอนข้อมูลระหว่างประเทศ

เพื่ออำนวยความสะดวกในการดำเนินการของเราเราอาจถ่ายโอนจัดเก็บและประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณในเขตอำนาจศาลอื่นนอกเหนือจากที่คุณอาศัยอยู่ กฎหมายในประเทศเหล่านี้อาจแตกต่างไปจากกฎหมายที่บังคับใช้กับประเทศที่คุณอาศัยอยู่

สิทธิ์ของคุณที่เกี่ยวข้องกับข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

เราเคารพสิทธิ์ของคุณและควบคุมข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ คุณสามารถใช้สิทธิ์ใด  ต่อไปนี้:

ผ่าน โปรไฟล์ - ศูนย์ส่วนบุคคล ในผลิตภัณฑ์ของเรา

คุณไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมและเราจะตอบกลับคุณภายใน 30 วัน หากคุณตัดสินใจที่จะส่งอีเมลถึงเราในคำขอของคุณโปรดแจ้งให้ชัดเจนว่าคุณต้องการเปลี่ยนแปลงข้อมูลใดไม่ว่าคุณต้องการให้ลบข้อมูลส่วนบุคคลของคุณออกจากฐานข้อมูลของเราหรือแจ้งให้เราทราบว่าคุณต้องการให้มีข้อ จำกัด ใดบ้าง การใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ โปรดทราบว่าเราอาจขอให้คุณยืนยันตัวตนของคุณก่อนที่จะดำเนินการเพิ่มเติมตามคำขอของคุณเพื่อความปลอดภัย

คุณสามารถ:

ขอเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลที่เราประมวลผลเกี่ยวกับคุณ

ขอให้เราแก้ไขข้อมูลส่วนบุคคลที่ไม่ถูกต้องหรือไม่สมบูรณ์เกี่ยวกับคุณ

ขอให้ลบข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับคุณ

ขอข้อ จำกัด ชั่วคราวหรือถาวรในการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลบางส่วนหรือทั้งหมดเกี่ยวกับคุณ

ร้องขอการถ่ายโอนข้อมูลส่วนบุคคลให้กับคุณหรือบุคคลที่สามโดยที่เราประมวลผลข้อมูลตามความยินยอมของคุณหรือสัญญากับคุณและเมื่อการประมวลผลของเราเป็นไปโดยอัตโนมัติ และ

เลือกไม่ใช้หรือคัดค้านการใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของเราเกี่ยวกับคุณซึ่งการใช้งานของเราขึ้นอยู่กับความยินยอมของคุณหรือผลประโยชน์ที่ชอบด้วยกฎหมายของเรา

ความปลอดภัย

เราใช้การป้องกันทางกายภาพการบริหารและทางเทคนิคที่สมเหตุสมผลในเชิงพาณิชย์เพื่อรักษาความสมบูรณ์และความปลอดภัยของข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ Take As Global, SL มีกลยุทธ์ด้านความปลอดภัยที่หลากหลายเพื่อให้แน่ใจว่าข้อมูลของผู้ใช้และอุปกรณ์มีประสิทธิภาพ สำหรับการเข้าถึงอุปกรณ์ Take As Global ใช้อัลกอริทึมที่เป็นกรรมสิทธิ์ของ SL เพื่อให้แน่ใจว่ามีการแยกข้อมูลการตรวจสอบสิทธิ์การเข้าถึงการยื่นขออนุญาต สำหรับการสื่อสารข้อมูลรองรับการสื่อสารโดยใช้อัลกอริธึมความปลอดภัยและโปรโตคอลการเข้ารหัสการส่งและการส่งผ่านการเข้ารหัสข้อมูลระดับเชิงพาณิชย์โดยใช้คีย์แบบไดนามิก สำหรับการประมวลผลข้อมูลจะใช้การกรองและการตรวจสอบข้อมูลที่เข้มงวดและการตรวจสอบข้อมูลที่สมบูรณ์ สำหรับการจัดเก็บข้อมูลข้อมูลที่เป็นความลับทั้งหมดของผู้ใช้จะได้รับการเข้ารหัสอย่างปลอดภัยสำหรับการจัดเก็บ หากคุณมีเหตุผลที่เชื่อได้ว่าการโต้ตอบของคุณกับเราไม่ปลอดภัยอีกต่อไป (เช่นหากคุณรู้สึกว่าความปลอดภัยของบัญชีใด  ที่คุณอาจมีกับเราถูกบุกรุกคุณสามารถแจ้งปัญหาให้เราทราบได้ทันทีโดยส่งอีเมลไปที่ info @ wooxhome.com.

การเก็บรักษาข้อมูล

เราประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณตามระยะเวลาขั้นต่ำที่จำเป็นสำหรับวัตถุประสงค์ที่กำหนดไว้ในนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้เว้นแต่จะมีข้อกำหนดทางกฎหมายเฉพาะสำหรับเราในการเก็บรักษาข้อมูลไว้เป็นระยะเวลานานขึ้น เรากำหนดระยะเวลาการเก็บรักษาที่เหมาะสมโดยพิจารณาจากปริมาณลักษณะและความอ่อนไหวของข้อมูลส่วนบุคคลของคุณและหลังจากสิ้นสุดระยะเวลาการเก็บรักษาเราจะทำลายข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ เมื่อเราไม่สามารถทำได้ด้วยเหตุผลทางเทคนิคเราจะตรวจสอบให้แน่ใจว่ามีการกำหนดมาตรการที่เหมาะสมเพื่อป้องกันการใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณต่อไป

การเปลี่ยนแปลงนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้

เราอาจปรับปรุงนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้เพื่อให้สอดคล้องกับการเปลี่ยนแปลงแนวทางปฏิบัติด้านข้อมูลของเรา หากเราทำการเปลี่ยนแปลงเนื้อหาใด  เราจะแจ้งให้คุณทราบทางอีเมล (ส่งไปยังที่อยู่อีเมลที่ระบุไว้ในบัญชีของคุณหรือโดยการแจ้งในแอปพลิเคชันมือถือก่อนที่การเปลี่ยนแปลงจะมีผลบังคับใช้ เราขอแนะนำให้คุณตรวจสอบหน้านี้เป็นระยะเพื่อดูข้อมูลล่าสุดเกี่ยวกับหลักปฏิบัติด้านความเป็นส่วนตัวของเรา

ติดต่อเรา

หากคุณมีคำถามใด  เกี่ยวกับแนวปฏิบัติของเราหรือนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้โปรดติดต่อเราดังต่อไปนี้:

Take As Global, SL

ที่อยู่ไปรษณีย์: Calle Benito Perez Galdos N ° 87 28991 - Torrejon De La Calzada, Madrid, Spain

อีเมล์: info@wooxhome.com