แจ้งให้ทราบความเป็นส่วนตัว

 วันที่มีผลใช้บังคับ: 2020-08-10

 วันที่ปรับปรุง: 2020-08-10

 บริษัท อิทธิฤทธิ์ ไนซ์คอร์ปอเรชั่น จำกัด บริษัท ในเครือและ บริษัท ย่อย (“ เรา”“ เรา”“ พวกเรา”“ อิทธิฤทธิ์”) มุ่งมั่นที่จะปกป้องความเป็นส่วนตัวของคุณ คำชี้แจงสิทธิส่วนบุคคลนี้ (“ คำชี้แจง”) อธิบายถึงแนวทางปฏิบัติของเราที่เกี่ยวข้องกับความเป็นส่วนตัวของข้อมูลในข้อมูลส่วนบุคคลที่เราประมวลผลผ่านการใช้บริการผลิตภัณฑ์และแอปพลิเคชันมือถือที่เกี่ยวข้องต่อไปนี้ของคุณ (เรียกว่า“ ผลิตภัณฑ์”)

 

แอปพลิเคชั่น HomeHuk Smart Mobile

ในประกาศความเป็นส่วนตัวนี้“ ข้อมูลส่วนบุคคล” หมายถึงข้อมูลที่สามารถใช้เพื่อระบุตัวบุคคลไม่ว่าจะจากข้อมูลนั้นเพียงอย่างเดียวหรือจากข้อมูลนั้นและข้อมูลอื่น ๆ ที่เราสามารถเข้าถึงได้เกี่ยวกับบุคคลนั้น “ อุปกรณ์อัจฉริยะ” หมายถึงอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ที่ไม่ได้มาตรฐานที่ผลิตหรือผลิตโดยผู้ผลิตฮาร์ดแวร์โดยมีอินเทอร์เฟซสำหรับมนุษย์กับเครื่องจักรและความสามารถในการส่งข้อมูลที่เชื่อมต่อแบบไร้สายไปยังเครือข่าย ได้แก่ เครื่องใช้ในบ้านอัจฉริยะอุปกรณ์สวมใส่อัจฉริยะอุปกรณ์ทำความสะอาดอากาศอัจฉริยะ ฯลฯ “ แอป” หมายถึงแอปพลิเคชันมือถือที่พัฒนาโดยอิทธิฤทธิ์ซึ่งให้การควบคุมระยะไกลแก่ผู้ใช้ไปยังอุปกรณ์อัจฉริยะ

สำหรับแอปพลิเคชันมือถือแบรนด์อื่น ๆ ที่ขับเคลื่อนโดยอิทธิฤทธิ์ลูกค้าของเราจะควบคุมข้อมูลส่วนบุคคลทั้งหมดที่รวบรวมผ่านผลิตภัณฑ์ของเรา เรารวบรวมข้อมูลภายใต้การดูแลของลูกค้าของเราและการประมวลผลข้อมูลดังกล่าวจะ จำกัด เฉพาะวัตถุประสงค์ในการให้บริการที่ลูกค้าของเรามีส่วนร่วมกับเรา หากคุณเป็นลูกค้าของลูกค้ารายใดรายหนึ่งของเราและไม่ต้องการรับการติดต่อจากลูกค้าของเราที่ใช้บริการของเราอีกต่อไปโปรดติดต่อลูกค้าที่คุณติดต่อโดยตรง

 

เรารวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลอะไรบ้าง

ในการให้บริการของเราแก่คุณเราจะขอให้คุณให้ข้อมูลส่วนบุคคลที่จำเป็นซึ่งจำเป็นสำหรับการให้บริการเหล่านั้น หากคุณไม่ให้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเราอาจไม่สามารถให้ผลิตภัณฑ์หรือบริการของเราแก่คุณได้

ข้อมูลที่คุณให้เราโดยสมัครใจ

ข้อมูลบัญชีหรือโปรไฟล์: เมื่อคุณลงทะเบียนบัญชีกับเราเราอาจรวบรวมรายละเอียดการติดต่อของคุณเช่นที่อยู่อีเมลหมายเลขโทรศัพท์และชื่อผู้ใช้ของคุณ ในระหว่างที่คุณโต้ตอบกับผลิตภัณฑ์ของเราเราอาจรวบรวมชื่อเล่นรูปโปรไฟล์รหัสประเทศการตั้งค่าภาษาหรือข้อมูลเขตเวลาของคุณไว้ในบัญชีของคุณ

คำติชม: เมื่อใช้คุณลักษณะข้อเสนอแนะและข้อเสนอแนะในผลิตภัณฑ์ของเราเราจะรวบรวมที่อยู่อีเมลหมายเลขโทรศัพท์มือถือและเนื้อหาความคิดเห็นของคุณเพื่อแก้ไขปัญหาของคุณและแก้ไขความล้มเหลวของอุปกรณ์ตามเวลาที่กำหนด

 

ข้อมูลที่เรารวบรวมโดยอัตโนมัติ

ข้อมูลอุปกรณ์: เมื่อคุณโต้ตอบกับผลิตภัณฑ์ของเราเราจะรวบรวมข้อมูลอุปกรณ์โดยอัตโนมัติเช่นที่อยู่ MAC ของอุปกรณ์ของคุณที่อยู่ IP ข้อมูลการเชื่อมต่อไร้สายประเภทและเวอร์ชันของระบบปฏิบัติการหมายเลขเวอร์ชันของแอปพลิเคชันตัวระบุการแจ้งเตือนแบบพุชไฟล์บันทึก และข้อมูลเครือข่ายมือถือ

ข้อมูลการใช้งาน: ในระหว่างที่คุณโต้ตอบกับไซต์และบริการของเราเราจะรวบรวมข้อมูลการใช้งานที่เกี่ยวข้องกับการเข้าชมการคลิกการดาวน์โหลดข้อความที่ส่ง / รับและการใช้งานเว็บไซต์และบริการอื่น ๆ ของเราโดยอัตโนมัติ

ข้อมูลบันทึก: เมื่อคุณใช้แอพของเราแอปพลิเคชันและบันทึกข้อยกเว้นอาจถูกอัปโหลด

ข้อมูลตำแหน่ง: เราอาจรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับตำแหน่งทางภูมิศาสตร์ที่แม่นยำหรือไม่แม่นยำแบบเรียลไทม์ของคุณเมื่อคุณใช้ผลิตภัณฑ์หรือบริการเฉพาะของเราเช่นเครื่องทำความสะอาดหุ่นยนต์และบริการสภาพอากาศ

 

ข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับอุปกรณ์สมาร์ท:

ข้อมูลพื้นฐานของอุปกรณ์อัจฉริยะ: เมื่อคุณเชื่อมต่ออุปกรณ์สมาร์ทของคุณกับผลิตภัณฑ์หรือบริการของเราเราอาจรวบรวมข้อมูลพื้นฐานเกี่ยวกับอุปกรณ์สมาร์ทของคุณเช่นชื่ออุปกรณ์รหัสอุปกรณ์สถานะออนไลน์เวลาเปิดใช้งานเวอร์ชันเฟิร์มแวร์และข้อมูลการอัปเกรด

ข้อมูลที่รายงานโดยอุปกรณ์สมาร์ท: ขึ้นอยู่กับอุปกรณ์อัจฉริยะต่างๆที่คุณเลือกที่จะเชื่อมต่อกับผลิตภัณฑ์หรือบริการของเราเราอาจรวบรวมข้อมูลที่แตกต่างกันที่รายงานโดยอุปกรณ์สมาร์ทของคุณ ตัวอย่างเช่นเครื่องชั่งน้ำหนักอัจฉริยะหรือเครื่องติดตามการออกกำลังกายอาจรายงานส่วนสูงน้ำหนักมวลไขมันในร่างกาย (BFM) ค่าดัชนีมวลกายและมวลกล้ามเนื้อโครงร่าง (SMM) กล้องอัจฉริยะอาจรายงานภาพหรือวิดีโอที่ถ่ายได้

วัตถุประสงค์และพื้นฐานทางกฎหมายในการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคล

วัตถุประสงค์ที่เราอาจประมวลผลข้อมูลเกี่ยวกับคุณมีดังต่อไปนี้:

 

ผลิตภัณฑ์ Smart ให้บริการแก่คุณ: เราประมวลผลข้อมูลบัญชีและโปรไฟล์

ข้อมูลอุปกรณ์ข้อมูลการใช้งานข้อมูลตำแหน่งและข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับอุปกรณ์อัจฉริยะเพื่อจัดหาผลิตภัณฑ์และบริการของเราที่คุณร้องขอหรือซื้อ พื้นฐานทางกฎหมายสำหรับการดำเนินการนี้คือการปฏิบัติตามสัญญาของเรากับคุณตามเงื่อนไขการใช้งานของเรา,

ปรับปรุงบริการของเรา: เราประมวลผลข้อมูลอุปกรณ์ของคุณข้อมูลการใช้งานข้อมูลตำแหน่งและข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับอุปกรณ์อัจฉริยะเพื่อให้แน่ใจว่าฟังก์ชันและความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์ของเราพัฒนาและปรับปรุงผลิตภัณฑ์และบริการของเราเพื่อวิเคราะห์ประสิทธิภาพของการดำเนินงานของเราและเพื่อ ป้องกันและติดตามการใช้งานที่ฉ้อโกงหรือไม่เหมาะสม พื้นฐานทางกฎหมายสำหรับการดำเนินการนี้คือการปฏิบัติตามสัญญาของเรากับคุณตามเงื่อนไขการใช้งานของเรา

 

ผลิตภัณฑ์ Smart ให้บริการแก่คุณเราประมวลผลข้อมูลบัญชีและโปรไฟล์ ข้อมูลอุปกรณ์ข้อมูลการใช้งานข้อมูลตำแหน่งและข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับอุปกรณ์อัจฉริยะเพื่อจัดหาผลิตภัณฑ์และบริการของเราที่คุณร้องขอหรือซื้อ พื้นฐานทางกฎหมายสำหรับการดำเนินการนี้คือการปฏิบัติตามสัญญาของเรากับคุณตามเงื่อนไขการใช้งานของเรา,

ปรับปรุงบริการของเราเราประมวลผลข้อมูลอุปกรณ์ของคุณข้อมูลการใช้งานข้อมูลตำแหน่งและข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับอุปกรณ์อัจฉริยะเพื่อให้แน่ใจว่าฟังก์ชันและความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์ของเราพัฒนาและปรับปรุงผลิตภัณฑ์และบริการของเราเพื่อวิเคราะห์ประสิทธิภาพของการดำเนินงานของเราและเพื่อ ป้องกันและติดตามการใช้งานที่ฉ้อโกงหรือไม่เหมาะสม พื้นฐานทางกฎหมายสำหรับการดำเนินการนี้คือการปฏิบัติตามสัญญาของเรากับคุณตามเงื่อนไขการใช้งานของเรา

การสื่อสารที่ไม่ใช่การตลาดเราประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อส่งข้อมูลสำคัญเกี่ยวกับบริการการเปลี่ยนแปลงข้อกำหนดเงื่อนไขและนโยบายของเราและ / หรือข้อมูลการบริหารอื่น  เนื่องจากข้อมูลนี้อาจมีความสำคัญคุณจึงไม่สามารถเลือกที่จะไม่รับการสื่อสารดังกล่าวได้ พื้นฐานทางกฎหมายสำหรับการดำเนินการนี้คือการปฏิบัติตามสัญญาของเรากับคุณตามเงื่อนไขการใช้งานของเรา

 

การสื่อสารการตลาด: เราอาจประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อจัดหาสื่อการตลาดและส่งเสริมการขายให้กับคุณในผลิตภัณฑ์และบริการของเรา หากเราทำเช่นนั้นการสื่อสารแต่ละครั้งที่เราส่งให้คุณจะมีคำแนะนำที่อนุญาตให้คุณเลือกไม่รับการสื่อสารในอนาคตในลักษณะนั้น พื้นฐานทางกฎหมายสำหรับการประมวลผลนี้คือความยินยอมของคุณ นอกจากนี้หากคุณยินยอมที่จะเข้าร่วมการจับสลากการแข่งขันหรือโปรโมชั่นอื่น ๆ ของเราเราอาจใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อจัดการกิจกรรมดังกล่าว

การปรับเปลี่ยนในแบบของคุณ: เราอาจประมวลผลข้อมูลบัญชีและโปรไฟล์ของคุณข้อมูลการใช้งานข้อมูลอุปกรณ์เพื่อปรับแต่งการออกแบบผลิตภัณฑ์ในแบบของคุณและเพื่อให้บริการที่เหมาะกับคุณเช่นการแนะนำและแสดงข้อมูลและโฆษณาเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับคุณและเพื่อเชิญคุณเข้าร่วม เข้าร่วมการสำรวจเกี่ยวกับการใช้ผลิตภัณฑ์ของเรา พื้นฐานทางกฎหมายสำหรับการประมวลผลนี้คือความยินยอมของคุณ

 

การปฏิบัติตามกฎหมายเราอาจประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณตามที่เราเชื่อว่าจำเป็นหรือเหมาะสม: (เพื่อปฏิบัติตามกฎหมายและข้อบังคับที่เกี่ยวข้อง (ปฏิบัติตามกระบวนการทางกฎหมาย (เพื่อตอบสนองต่อคำร้องขอจากหน่วยงานของรัฐและรัฐบาล (เพื่อบังคับใช้ข้อกำหนดและเงื่อนไขของเรา (เพื่อปกป้องการดำเนินงานธุรกิจและระบบของเรา (เพื่อปกป้องสิทธิ์ความเป็นส่วนตัวความปลอดภัยหรือทรัพย์สินของเราและ / หรือของผู้ใช้รายอื่นรวมถึงคุณ และ (เพื่ออนุญาตให้เราดำเนินการแก้ไขที่มีอยู่หรือจำกัดความเสียหายที่เราอาจจะต้องดำเนินการ

 

เราแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลกับใคร

ที่อิทธิฤทธิ์เราแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลในรูปแบบที่แจ้งให้คุณทราบเท่านั้น

เราอาจแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลของคุณกับผู้รับต่อไปนี้:

ถึงผู้ให้บริการบุคคลที่สามของเราซึ่งทำหน้าที่เกี่ยวกับธุรกิจให้เราเช่นการโฮสต์เว็บไซต์การวิเคราะห์ข้อมูลการชำระเงินและการประมวลผลบัตรเครดิตการจัดเตรียมโครงสร้างพื้นฐานบริการไอทีบริการสนับสนุนลูกค้าบริการจัดส่งอีเมลและอื่น ๆ ที่คล้ายคลึงกัน บริการเพื่อให้พวกเขาสามารถให้บริการกับเราได้

ให้กับลูกค้าของเราและพันธมิตรทางธุรกิจอื่น ๆ ที่จัดหาอุปกรณ์สมาร์ทดีไวซ์และ / หรือเครือข่ายและระบบที่คุณเข้าถึงและใช้เว็บไซต์และบริการของเราไม่ว่าทางตรงหรือทางอ้อม

ให้กับ บริษัท ในเครือหรือบุคคลภายนอกอื่น ๆ ในกรณีที่มีการปรับโครงสร้างใหม่การควบรวมกิจการการขายการร่วมทุนการมอบหมายการโอนหรือการจำหน่ายอื่น ๆ ของธุรกิจทรัพย์สินหรือหุ้นของเราทั้งหมดหรือบางส่วน (รวมถึง แต่ไม่ จำกัด เพียงเกี่ยวกับการล้มละลายหรือ การดำเนินการที่คล้ายกัน) ในกรณีดังกล่าวคุณจะได้รับแจ้งทางอีเมลและ / หรือประกาศที่ชัดเจนบนเว็บไซต์ของเราเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงในความเป็นเจ้าของการใช้ข้อมูลส่วนบุคคลใหม่ที่เข้ากันไม่ได้และตัวเลือกที่คุณอาจมีเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

ตามที่เราเชื่อว่าจำเป็นหรือเหมาะสม: (ก) ปฏิบัติตามกฎหมายและข้อบังคับที่บังคับใช้; (ปฏิบัติตามกระบวนการทางกฎหมาย (เพื่อตอบสนองต่อคำร้องขอจากหน่วยงานของรัฐและรัฐบาลรวมถึงหน่วยงานของรัฐและรัฐบาลนอกประเทศที่คุณอาศัยอยู่ (เพื่อบังคับใช้ข้อกำหนดและเงื่อนไขของเรา (จ) เพื่อปกป้องการดำเนินงานธุรกิจและระบบของเรา (เพื่อปกป้องสิทธิ์ความเป็นส่วนตัวความปลอดภัยหรือทรัพย์สินของเราและ / หรือของผู้ใช้รายอื่นรวมถึงคุณ และ () เพื่ออนุญาตให้เราดำเนินการแก้ไขที่มีอยู่หรือจำกัดความเสียหายที่เราอาจจะต้องดำเนินการ

ให้กับ บริษัท ย่อยหรือ บริษัท ในเครือภายในครอบครัว บริษัท ของเราเพื่อดำเนินกิจกรรมทางธุรกิจตามปกติ

ยกเว้นบุคคลที่สามที่อธิบายไว้ข้างต้นให้บุคคลที่สามได้รับความยินยอมจากคุณเท่านั้น

สิทธิ์ของคุณที่เกี่ยวข้องกับข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

เราเคารพสิทธิ์ของคุณและควบคุมข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ คุณสามารถใช้สิทธิ์ใด ๆ ต่อไปนี้:

ผ่าน“ โปรไฟล์ - ศูนย์ส่วนบุคคล” ในผลิตภัณฑ์ของเรา (สำหรับผลิตภัณฑ์เวอร์ชัน 3.2 ขึ้นไป)

โดยส่งอีเมลถึงเราที่ info@lighttrio.com (สำหรับผลิตภัณฑ์รุ่นก่อน 3.2)

คุณไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมและเราจะตอบกลับคุณภายใน 30 วัน หากคุณตัดสินใจที่จะส่งอีเมลถึงเราในคำขอของคุณโปรดแจ้งให้ชัดเจนว่าคุณต้องการเปลี่ยนแปลงข้อมูลใดไม่ว่าคุณต้องการให้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณถูกลบออกจากฐานข้อมูลของเราหรือแจ้งให้เราทราบว่าคุณต้องการให้มีข้อ จำกัด ใดบ้าง การใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ โปรดทราบว่าเราอาจขอให้คุณยืนยันตัวตนของคุณก่อนที่จะดำเนินการเพิ่มเติมตามคำขอของคุณเพื่อวัตถุประสงค์ด้านความปลอดภัย

คุณสามารถ:

ขอเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลที่เราดำเนินการเกี่ยวกับคุณ

ขอให้เราแก้ไขข้อมูลส่วนบุคคลที่ไม่ถูกต้องหรือไม่สมบูรณ์เกี่ยวกับคุณ

ขอลบข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับคุณ

ขอข้อ จำกัด ชั่วคราวหรือถาวรในการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลบางส่วนหรือทั้งหมดเกี่ยวกับคุณ

ร้องขอการถ่ายโอนข้อมูลส่วนบุคคลให้กับคุณหรือบุคคลที่สามซึ่งเราประมวลผลข้อมูลตามความยินยอมของคุณหรือสัญญากับคุณและเมื่อการประมวลผลของเราเป็นไปโดยอัตโนมัติ และ

เลือกไม่ใช้หรือคัดค้านการใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของเราเกี่ยวกับคุณซึ่งการใช้งานของเราขึ้นอยู่กับความยินยอมของคุณหรือผลประโยชน์ที่ชอบด้วยกฎหมายของเรา

 

 

การป้องกันความปลอดภัยของข้อมูล

เราใช้การป้องกันทางกายภาพการบริหารและทางเทคนิคที่สมเหตุสมผลในเชิงพาณิชย์เพื่อรักษาความสมบูรณ์และความปลอดภัยของข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ อิทธิฤทธิ์นำเสนอกลยุทธ์ด้านความปลอดภัยที่หลากหลายเพื่อให้มั่นใจถึงความปลอดภัยของข้อมูลของผู้ใช้และอุปกรณ์อย่างมีประสิทธิภาพ สำหรับการเข้าถึงอุปกรณ์จะใช้อัลกอริทึมที่เป็นกรรมสิทธิ์ของ Itthirit เพื่อให้แน่ใจว่ามีการแยกข้อมูลการตรวจสอบสิทธิ์การเข้าถึงการยื่นขออนุญาต สำหรับการสื่อสารข้อมูลสนับสนุนการสื่อสารโดยใช้อัลกอริธึมความปลอดภัยและโปรโตคอลการเข้ารหัสการส่งและการส่งผ่านการเข้ารหัสข้อมูลระดับเชิงพาณิชย์โดยใช้คีย์ไดนามิได้รับการสนับสนุน สำหรับการประมวลผลข้อมูลจะใช้การกรองและการตรวจสอบข้อมูลอย่างเข้มงวดและการตรวจสอบข้อมูลที่สมบูรณ์ สำหรับการจัดเก็บข้อมูลข้อมูลที่เป็นความลับทั้งหมดของผู้ใช้จะได้รับการเข้ารหัสอย่างปลอดภัยสำหรับการจัดเก็บ หากคุณมีเหตุผลที่เชื่อได้ว่าการโต้ตอบของคุณกับเราไม่ปลอดภัยอีกต่อไป (ตัวอย่างเช่นหากคุณรู้สึกว่าความปลอดภัยของบัญชีใด ๆ ที่คุณอาจมีกับเราถูกบุกรุก) คุณต้องแจ้งปัญหาให้เราทราบทันทีโดย info@lighttrio.com

 

ระยะเวลาการเก็บรักษาข้อมูล

เราประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณตามระยะเวลาขั้นต่ำที่จำเป็นสำหรับวัตถุประสงค์ที่กำหนดไว้ในประกาศความเป็นส่วนตัวนี้เว้นแต่จะมีข้อกำหนดทางกฎหมายเฉพาะสำหรับเราในการเก็บรักษาข้อมูลไว้เป็นระยะเวลานานขึ้น เรากำหนดระยะเวลาการเก็บรักษาที่เหมาะสมโดยพิจารณาจากปริมาณลักษณะและความอ่อนไหวของข้อมูลส่วนบุคคลของคุณและหลังจากสิ้นสุดระยะเวลาการเก็บรักษาเราจะทำลายข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ เมื่อเราไม่สามารถดำเนินการดังกล่าวได้ด้วยเหตุผลทางเทคนิคเราจะตรวจสอบให้แน่ใจว่ามีการกำหนดมาตรการที่เหมาะสมเพื่อป้องกันไม่ให้มีการนำข้อมูลส่วนบุคคลของคุณไปใช้ต่อไป

 

การเปลี่ยนแปลงประกาศนโยบายนี้

เราอาจปรับปรุงประกาศความเป็นส่วนตัวนี้เพื่อแสดงถึงการเปลี่ยนแปลงแนวทางปฏิบัติด้านข้อมูลของเรา หากเราทำการเปลี่ยนแปลงเนื้อหาใด ๆ เราจะแจ้งให้คุณทราบทางอีเมล (ส่งไปยังที่อยู่อีเมลที่ระบุในบัญชีของคุณ) หรือโดยการแจ้งในแอปพลิเคชันมือถือก่อนที่การเปลี่ยนแปลงจะมีผลบังคับใช้ เราขอแนะนำให้คุณตรวจสอบหน้านี้เป็นระยะเพื่อดูข้อมูลล่าสุดเกี่ยวกับหลักปฏิบัติด้านความเป็นส่วนตัวของเรา

การบังคับใช้กฎหมายและเขตอำนาจศาล

นโยบายนี้กำหนดขึ้นตามกฎหมายของสาธารณรัฐประชาชนจีนและจะอยู่ภายใต้กฎหมายของสาธารณรัฐประชาชนจีน

หากคุณมีคำถามใด ๆ เกี่ยวกับแนวปฏิบัติของเราหรือประกาศเกี่ยวกับนโยบายความเป็นส่วนตัวโปรดติดต่อเราดังต่อไปนี้

บริษัท อิทธิฤทธิ์ ไนซ์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด

89/18-19 หมู่ ต.พันท้ายนรสิงห์ อ.เมืองสมุทรสาคร จ.สมุทรสาคร 74000

อีเมล์: info@lighttrio.com